DỊCH VỤ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

MÔI GIỚI MUA BÁN CHỨNG KHOÁN
Với đội ngũ nhân viên môi giới tận tụy, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và có đạo đức nghề nghiệp, BSI luôn sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu về đầu tư và giao dịch chứng khoán của Quý Khách hàng.

Để thực hiện giao dịch, Quý Khách hàng có thể đặt lệnh trực tiếp tại các sàn giao dịch của BSI, qua điện thoại hoặc hệ thống giao dịch trực tuyến của BSI.

Đặt lệnh bằng bất kỳ hình thức nào, Quý Khách hàng đều thấy được sự thuận lợi; các lệnh mua, bán chứng khoán của Quý Khách hàng sẽ được nhanh chóng, chính xác và chuyển đến các Sở giao dịch chứng khoán theo đúng trật tự thời gian

CẦM CỐ CHỨNG KHOÁN
Hiện nay, BSI đã liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ Quý Khách hàng cầm cố chứng khoán vay vốn đầu tư một cách thuận tiện, nhanh chóng với lãi suất cạnh tranh. Ngoài ra, lượng chứng khoán cầm cố vẫn có thể được dùng để bán theo yêu cầu của Quý Khách hàng nhằm mục đích trả nợ tiền vay.

NHẮN TIN KẾT QUẢ KHỚP LỆNH VÀ BIẾN ĐỘNG TÀI KHOẢN
Với dịch vụ nhắn tin kết quả khớp lệnh và biến động tài khoản ngay tức thì, Quý Khách hàng sẽ được cập nhật thông tin chi tiết về kết quả giao dịch chứng khoán ngay khi lệnh giao dịch được khớp trên các sàn giao dịch chứng khoán và tài khoản khách hàng có biến động. Điều này giúp Quý Khách hàng luôn kiểm soát được các giao dịch của mình và có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.
1. Hội sở
Tầng 4 & 5, 55 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Ðiện thoại: 028.3914 2929 - Fax: 028.3914 3435
Email: support@bsi.com.vn
2. VP Nha Trang
34 Thống Nhất, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Ðiện thoại: (258) 3 822 120 - Fax: (258) 3 825 440
Email: support@bsi.com.vn