LỢI THẾ CẠNH TRANH

 

1. Nguồn nhân lực:

    Ban lãnh đạo của BSI là những chuyên gia có nhiều uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, tài chính ngân hàng, bất động sản, đầu tư,…đã và đang quyết tâm xây dựng BSI trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu ở Việt Nam.

BSI xác định con người là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. BSI tự hào có đội ngũ nhân lực với trên 80 CBNV, thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ, có kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp cao.

Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết, BSI còn được sự hỗ trợ toàn diện của các chuyên gia từ đối tác chiến lược trong nước và nước ngoài có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, điều hành...

2. Vốn:

    Với số vốn điều lệ ban đầu là 135 tỷ đồng, cho đến nay BSI đã tăng vốn điều lệ lên 400 tỷ đồng. BSI đã tiếp cận và sử dụng một cách hiệu quả nguồn vốn này, đảm bảo việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết. BSI có kế hoạch tăng vốn hàng năm để trở thành một trong những công ty hàng đầu về vốn và năng lực cạnh tranh.

 

3. Cơ sở vật chất:

    BSI tự hào là công ty chứng khoán có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay, diện tích sàn rộng lớn (trên 1.500m2), nằm cạnh Sở Giao dịch Chứng khoán, có các phòng nghiệp vụ tác nghiệp chuyên biệt hỗ trợ khách hàng một cách đầy đủ và thuận lợi nhất.

 

    BSI đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, áp dụng công nghệ mới của IBM, hệ thống phần mềm giao dịch chứng khoán được nâng cấp để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng giao dịch trực tuyến, qua tin nhắn, thực hiện kinh doanh giao dịch chứng khoán qua mạng mà không cần có mặt tại sàn giao dịch của công ty chứng khoán.

 

4. Ưu đãi cho khách hàng:

    BSI luôn chào đón tất cả mọi đối tượng khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty. BSI cam kết sẽ luôn cung cấp và duy trì những sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất như: thông báo kết quả qua tin nhắn SMS, internet, wifi, căn-tin, bãi đỗ xe …

1. Hội sở
Tầng 4 & 5, 55 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Ðiện thoại: 028.3914 2929 - Fax: 028.3914 3435
Email: support@bsi.com.vn
2. VP Nha Trang
34 Thống Nhất, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Ðiện thoại: (258) 3 822 120 - Fax: (258) 3 825 440
Email: support@bsi.com.vn